Dịch vụ thiết kế thi công vườn rau trọn gói cho nhà phố

Thương hiệu: Vua Thủy Canh   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Khảo sát lên phương án lắp đặt giàn rau cho nhà phố
 • Lên dự toán chi tiết kinh phí, không phát sinh
 • Thi công lắp đặt vườn rau nhanh chóng
 • Bộ vật tư chất lượng, đồng bộ
 • Hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc, đồng hành trọn đời
 • Bảo trì không tính phí 12 tháng
 • Tặng lứa cây giống đầu tiên (số lượng tương đương số gốc rau trên giàn)
Chỉ có ở Lidoko
 • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Thanh toán online qua thẻ
  Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Vua Thủy Canh luôn tự hào mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều lợi ích vượt trội với dịch vụ thi công vườn rau cho nhà phố như:

 • Sở hữu giàn rau thuỷ canh CHUẨN KỸ THUẬT, giúp việc canh tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
 • THIẾT KẾ MÔ HÌNH RIÊNG dành cho từng không gian, giúp khách hàng tối ưu hoá diện tích và đáp ứng yêu cầu của gia đình
 • Thi công NHANH CHÓNG, đảm bảo THẨM MỸ cho ngôi nhà hiện đại.
 • Được hỗ trợ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CANH TÁC để khách hàng có thể tự mình canh tác, ươm trồng dễ dàng.
 • ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giải đáp mọi thắc mắc để vườn rau tại nhà luôn đạt năng suất cao.
 • Mức PHÍ PHẢI CHĂNG để tiết kiệm đầu tư hiệu quả nhất.

Dịch vụ thi công vườn rau trọn gói cho nhà phố

Bạn còn đợi gì không gọi 0937 83 88 17 để có sớm được tư vấn thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà phố HIỆN ĐẠI – THẨM MỸ ngay hôm nay.

Lợi ích của việc thiết kế vườn rau bằng phương pháp thủy canh

Phương pháp thủy canh đã được giới khoa học chứng minh và được kiểm chứng trên thực tế có nhiều ưu thế vượt trội so với trồng rau bằng đất. Nhất là ứng dụng thiết kế vườn rau thuỷ canh tại nhà phù hợp mọi không gian lớn, nhỏ hoặc siêu nhỏ.

Chủ động nguồn rau sạch cho gia đình và an toàn cho gia đình

Trong phương pháp thủy canh, cây trồng tổng hợp dinh dưỡng từ 3 nguồn chính: ánh nắng mặt trời, nước  và dinh dưỡng bổ sung. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động nguồn dinh dưỡng cho rau trồng dựa vào các chất bổ sung. Chỉ cần tuân thủ sử dụng dung dịch thủy canh đúng và đủ theo từng giai đoạn phát triển của rau, bạn đã không cần phải lo lắng về chất lượng rau xanh trong bữa ăn gia đình.

Rau do tự tay mình trồng, bằng nguồn nước gia đình và dung dịch thủy canh đã được kiểm định và có hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Dù là khách hàng khó tính nhất, bạn cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

3 nguồn tổng hợp dinh dưỡng của cây trồng bằng phương pháp thuỷ canh

Thuỷ canh cho năng suất cao vượt trội so với các phương pháp canh tác khác

Các mô hình thuỷ canh hiện đại được thiết kế với cấu trúc xếp tầng, nhưng vẫn đảm bảo cây không che khuất nhau. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng gia tăng số lượng gốc rau trồng được trên mỗi đơn vị diện tích gấp nhiều lần so với thổ canh hay các phương thức canh tác truyền thống khác.

Đặc biệt hơn, với giàn thủy canh hồi lưu, việc bơm nước dinh dưỡng cho cây được tự động hoá rất nhiều, đảm bảo đầy đủ giúp rau phát triển nhanh, đồng đều, nhờ đó, tăng năng suất rau trồng.

Giàn thuỷ canh có kết cấu xếp tầng, giúp tăng lượng rau trồng được trên cùng diện tích

Vườn rau thủy canh giúp đơn giản hóa quá trình trồng rau sạch tại nhà

Thiết kế vườn rau thủy canh tại nhà phố, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “cưỡi ngựa xem hoa” và vẫn thu hoạch rau sạch đều đều.

Hệ thống hồi lưu tự động giúp tiết kiệm 80% thời gian chăm sóc rau so với phương pháp trồng rau khác. Nếu trồng rau bằng đất, bạn cần tưới nước 1-2 lần mỗi ngày thì với phương pháp thủy canh mỗi tuần bạn chỉ cần khoảng 1h đồng hồ để chăm sóc rau. Mỗi lần 5-10 phút, 2-3 lần mỗi tuần.

Cây được trồng trên giá thể. Dinh dưỡng được cung cấp hoàn toàn từ dung dịch thủy canh rất gọn nhẹ. Nghĩa là bạn có thể trồng rau mà không cần lấm lem với bùn đất và phân bón.

Hơn nữa, trồng thủy canh giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian lau dọn để giữ khu vườn luôn sạch sẽ ngăn nắp. Hệ thống hồi lưu khép kín, dung dịch thủy canh rất khó rơi ra, làm bẩn sân vườn. Trong trường hợp rơi vãi, lau một vệt nước cũng nhanh hơn nhiều so với làm sạch một mảnh vườn toàn đất.

 

Trồng rau bằng phương pháp thuỷ canh hồi lưu đơn giản, sạch sẽ

Vườn rau thủy canh có tính thẩm mỹ cao, là điểm nhấn không gian cho ngôi nhà của bạn

Nhờ môi trường canh tác “nhẹ” bằng dung dịch và giá thể, phương pháp thủy canh dễ dàng được biến tấu thành nhiều mô hình trồng rau đẹp mắt. Vừa tạo không gian xanh, vừa cho cảm giác nhẹ nhàng, hài hòa với tổng thể.
Biến vườn rau thành cổng chào trước cửa, thành hàng rào xanh mát, thành mảng xanh giữa vườn hay thành tiểu cảnh dây leo… Tất cả đều có thể và rất trẻ trung hiện đại.

Vườn trồng thuỷ canh làm điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

Top 3 vị trí bạn có thể “hô biến” thành vườn rau xanh trong phút chốc

Với lợi thế tiết kiệm không gian và quá trình canh tác sạch sẽ, vườn rau thuỷ canh có thể được xây lắp tại nhiều vị trí trong ngôi nhà. Hãy cùng Vua Thủy Canhtham khảo một số không gian và các mẫu giàn phù hợp sau đây nhé:

Sân thượng

Sân thượng là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để trồng cây nói chung và trồng rau nói riêng. Đây là vị trí có đầy đủ ánh sáng, độ thông thoáng và diện tích tương đối rộng rãi nhất, đặc biệt với các gia đình nhà phố. Nhiều hộ gia đình cực kỳ ưa chuộng phương thức canh tác bằng thuỷ canh khi quyết định xây lắp vườn trên sân thượng vì tiết kiệm công sức vận chuyển các vật tư như đất trồng, phân bón lên cao.

Trồng rau tại sân thượng giúp tiết kiệm công sức vận chuyển đất trồng và phân bón lên cao

Các mẫu giàn thuỷ canh thích hợp nhất cho không gian này bao gồm giàn trải ngang và giàn chữ A.

 • Giàn thuỷ canh hồi lưu trải ngang là mẫu giàn đón nắng tốt nhất hiện tại, giúp cây trồng phát triển và đạt năng suất cao. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ vì chiều cao giàn thấp, không bị che khuất tầm nhìn.
 • Giàn thuỷ canh hồi lưu dạng chữ A cực kỳ được ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy nhất tại Vua Thủy Canhhiện tại nhờ tính thẩm mỹ cao và vững chắc. Khi được lắp tại sân thượng, không có mái che, có đầy đủ 2 hướng đón nắng, tất cả cây trồng trên giàn chữ A sẽ được hấp thu đầy đủ ánh sáng để phát triển tươi tốt và đồng đều nhất.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đan xen các mẫu giàn bán chữ A hoặc áp tường để tối ưu diện tích trồng tại sân thượng nhé.

Giàn thuỷ canh bán chữ A có thể sử dụng tối ưu diện tích sân thượng

Sân vườn

Tương tự sân thượng, sân vườn rộng rãi, thoáng đãng cũng là một gợi ý tốt để xây lắp vườn rau xanh cho gia đình.

Thiết kế vườn rau thuỷ canh tại sân vườn rộng rãi, thoáng đãng

Ở vị trí này bạn cũng có thể sử dụng các mẫu giàn trải ngang hoặc chữ A để đảm bảo cung cấp đủ rau xanh cho gia đình.

Hãy lưu ý, với diện tích vườn hẹp, chỉ có một lối đi, hoặc chỉ có một hướng đón nắng (buổi sáng hoặc chiều), bạn có thể lựa chọn giàn bán chữ A thay thế. Giải pháp này giúp đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho cây trồng phát triển tốt nhất.

Tương tự như tên gọi, giàn này có dạng 1/2 chữ A, là sản phẩm cải tiến của giàn chữ A để phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cấu tạo xếp tầng hợp lý giúp các cây trên giàn không bị che khuất nhau, đảm bảo sinh trưởng bình thường.

Ban công

Ban công là vị trí lý tưởng nhất để thiết kế vườn rau sạch tại các chung cư và những nhà ống không có sân sau. Ban công thường là vị trí bắt mắt nhất của ngôi nhà, tạo không gian thoáng đãng và sự kết nối với bên ngoài. Vì vậy thiết kế vườn rau ban công không những cần đảm bảo kỹ thuật để rau phát triển tốt mà còn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và sự gọn gàng, sạch sẽ, tạo mảng xanh trang trí cho gia đình.

Với đặc điểm nhỏ hẹp, ban công thường yêu cầu lựa chọn mẫu giàn tiết kiệm diện tích tối đa nhưng vẫn đảm bảo cây nhận được đầy đủ ánh sáng. Giàn áp tường là lựa chọn phù hợp nhất.

Lắp đặt giàn áp tường tại ban công tiết kiệm diện tích cho nhà phố

Với thiết kế thẳng đứng, giàn áp tường chỉ cần diện tích sàn khoảng 2m² và có một hướng đón nắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu mã cải tiến của sản phẩm này – giàn vượt lan can – để phù hợp hơn với vị trí hẹp hơn, có lan can.

Nếu bạn là người bận rộn, muốn tìm kiếm một giải pháp đơn giản hơn, tiện lợi hơn, hãy tham khảo ngay bộ trồng rau thuỷ canh thông minh mới tại Vua Thủy Canh. Dễ dàng lắp đặt. Đảm bảo canh tác hiệu quả 100%.

Bạn cần gì để tự tạo vườn rau thuỷ canh của riêng mình?

Với những lợi ích và ưu điểm vừa điểm qua, thật khó lòng để một công dân hiện đại có thể từ chối việc sở hữu riêng cho gia đình mình một vườn rau thuỷ canh thật tiện lợi. Thế nhưng, để đảm bảo có được kết quả như mong muốn, hãy cùng dành một ít thời gian để tìm hiểu những yếu tố sau nhé.

 • Kiến thức cơ bản về nguyên lý của thuỷ canh như cách cây trồng trong nước có thể sinh trưởng và phát triển, các yếu tố cần quan tâm và kiểm soát trong quá trình trồng, hay các vấn đề thường gặp phải sẽ giúp bạn canh tác một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Tìm hiểu và lựa chọn mô hình thuỷ canh phù hợp cho mình. Hãy bắt đầu từ vị trí lắp đặt, các yếu tố tự nhiên (ánh sáng, độ ẩm, gió,…) cho đến kiểu giàn phù hợp hay cách phối hợp nhiều giàn tối ưu nhất cho không gian nhà mình.
 • Danh sách các vật tư cần thiết. Nào, giờ thì bạn đã có lựa chọn mô hình cho riêng mình, bước tiếp theo hãy liệt kê thật đầy đủ các dụng cụ và vật tư cần thiết để chuẩn bị bắt tay vào thực hiện. Và đặc biệt, đừng quên những món đồ nhỏ như co, T hay ốc vít nhé vì chúng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để đi mua sắm đó.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngày nay, cùng với sự phổ biến của thuỷ canh, hàng loạt các cửa hàng vật dụng được ra đời. Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu hoặc tham khảo bạn bè về vấn đề này nhé.
 • Và cuối cùng, một chút kĩ thuật khoan cắt là điều không thể thiếu. Bạn có thể sẽ cần phải khoan, cắt, dán ống cho phù hợp với kích thước không gian nhà mình hay khoét lỗ rọ… 

Chuẩn bị chu đáo và một chút kiến thức về thuỷ canh sẽ giúp bạn canh tác hiệu quả hơn

Tuy nhiên, nếu bạn là một người bận rộn, muốn hoàn tất mọi thứ nhanh nhất có thể và quan trọng hơn là có người hướng dẫn từ A đến Z thì dịch vụ trọn gói sẽ là lựa chọn ưu việt hơn cả.

Quy trình thiết kế, thi công vườn rau thuỷ canh cho nhà phố

Quý vị đừng quên kết nối với Vua Thủy Canh theo số 0937 83 88 17 để có được tư vấn giá trị ngay hôm nay! Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sau đây, tin rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian, tâm sức vô ích!

1. Liên lạc, tư vấn: Ngay sau khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, Vua Thủy Canh sẽ nhanh chóng liên hệ lại để nắm rõ hơn về nhu cầu của bạn và tư vấn thêm.

2. Khảo sát thực tế: Để mang tới phương pháp thi công hệ thống trồng rau thủy canh tốt nhất, Vua Thủy Canh sẽ trực tiếp tới khảo sát tại nhà. Nhờ thế, đơn vị nắm rõ về:

 • Diện tích mô hình
 • Mức chi phí dự kiến
 • Mong muốn của gia đình

3. Thống nhất phương án thực hiện: Sau khi có các dữ liệu chuẩn từ thực tế, Vua Thủy Canh mang tới phương pháp thiết kế tối ưu, an toàn nhất cho bạn.

Ở bước này, công ty soạn thảo hợp đồng, nêu rõ các cam kết về tiến độ và nhận đặt cọc. Nhờ thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm bám sát được tiến độ công trình và tránh xa những mệt mỏi không đáng có.

Vua Thủy Canh lên phương án thiết kế thi công riêng cho từng ngôi nhà

4. Triển khai, nghiệm thu, thanh toán: Đội ngũ Vua Thủy Canh nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ:

 • Hệ thống khung giàn
 • Vật tư thủy canh
 • Cây giống

Sau đó, từng đội chuyên biệt được phân công rõ ràng để mô hình sớm hoàn thiện. Chỉ sau từ 2-5 ngày quý vị đã có được một vườn rau thủy canh như ý ngay tại khuôn viên gia đình.

5. Chăm sóc sau bán hàng

Đặc biệt, kết hợp với lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh nhanh gọn, Vua Thủy Canh còn mang tới chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi với nhiều ưu việt.

Chúng tôi đồng hàng, hỗ trợ quý vị dài lâu để giàn rau luôn xanh tốt, sinh trưởng vượt trội, tránh xa sâu bệnh và các sự cố đáng tiếc khác.

Vì sao bạn nên chọn Vua Thuỷ Canh

Chọn dịch vụ thi công vườn rau thủy canh làm mô hình thực nghiệm của Vua Thủy Canh sẽ không làm quý vị thất vọng. Với những điểm cộng sau đây, không ít công trình với yêu cầu khắt khe, cần hoàn thành gấp đã nhanh chóng được đơn vị hoàn thiện như ý:

1. Vật tư chuẩn, đầy đủ, đồng bộ: Vua Thủy Canh mang tới hệ thống vật tư thủy canh đầy đủ bao gồm:

 • Hệ thống khung giàn đủ loại
 • Bộ cấp nước, bộ hồi lưu chất lượng ưu việt.
 • Bộ canh tác với dinh dưỡng thủy canh, cây giống và hạt giống, giá thể đạt chuẩn.
 • Lưới chống côn trùng, nẹp, các linh kiện đi kèm đồng bộ,…

Toàn bộ sản phẩm của Vua Thủy Canh đều được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn, có độ bền vượt trội. Nhờ đó mô hình thực nghiệm thêm bền chắc, kiên cố.

2. Thi công nhanh chóng

Vua Thủy Canh có đội ngũ đông về số lượng, am hiểu về kỹ thuật và kiến thức thủy canh. Vì thế đơn vị đảm bảo tiến độ, hoàn thiện lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh làm mô hình nhanh chóng như ý.

3. Hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc, đồng hành trọn đời

Đặc biệt, với chính sách bảo hành và hỗ trợ dài lâu, nhiều hộ gia đình hiện rất hài lòng với dịch vụ thiết kế thi công hệ thống trồng rau thủy canh của công ty:

 • Miễn phí bảo trì 12 tháng.
 • Miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ chăm sóc vườn rau chuyên nghiệp tại nhà.
 • Tặng cây giống lứa đầu tiên (tương đương số gốc rau trên giàn).
 • Hỗ trợ kỹ thuật canh tác để vườn rau thủy canh luôn sinh trưởng tốt, phát triển vượt trội.

4. Giá thành phải chăng

Với báo giá cạnh tranh, Vua Thủy Canh còn giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí, mang tới hệ thống vườn rau đẹp bền như ý.

Website: https://vuathuycanh.vn/

Zalo: https://zalo.me/lidokovn
Hotline/Zalo: 0937838817

 

Khách hàng nhận xét