Lidoko luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

– Đối với đơn hàng giá trị từ 2 triệu trở lên sẽ được miến phí ship. Các đơn hàng được đặt hàng vào Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, Lidoko sẽ xác nhận đặt hàng vào Thứ 2 tuần kế tiếp.

Đối với khách hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 - 3 ngày, tuyến huyện cộng thêm 1 - 2 ngày.

- Các tỉnh thành phố miền Nam, miền Bắc: Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoản thời gian từ 3 - 5 ngày tuyến huyện cộng thêm 1 - 2 ngày.

- Các tỉnh thành phố miền Trung: Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoản thời gian từ 3 - 5 ngày tuyến huyện cộng thêm 1 - 2 ngày.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Lidoko nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Lidoko có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không, sau đó xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Lidoko