Combo dinh dưỡng Masterblend Mỹ set túi 400gram giá 90k/cặp

Thương hiệu: Thủy canh - Khí Canh   |   Tình trạng: Còn hàng
90.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Lidoko
  • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
    Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Thanh toán online qua thẻ
    Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm do Thủy Canh Bio phân phối ra thị trường được đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Các dòng sản phẩm dinh dưỡng do Thủy Canh Bio lựa chọn phân phối luôn đạt các chứng nhận khắt khe nhất. An toàn đối với sức khỏe con người. Để pha dinh dưỡng tốt và chuẩn xác hơn, chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng bút đo TDS để pha dinh dưỡng. Có thể mua thêm bút đo.

Combo dinh dưỡng Masterblend Mỹ set túi 400gram giá 90k/cặp

Masterblend thành lập từ 1983 với hơn 50 Quốc Gia Đang Sử Dụng Như: Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan,.. Tuyệt Đối An Toàn Cho Người Sử Dụng. Từ năm 1983 lưu hành và sản xuất tại Mỹ, sản phẩm được kiểm nghiệm gắt gao từ các Cơ Quan Chính Phủ Hàng đầu tại Mỹ ( FDA, USDA,v..v..) trong suốt 36 năm qua .Năm 2020, Master Blend và Thủy Canh Bio có đồng hành hợp tác nhằm phân phối sản phẩm tại Thị trường Việt Nam. Giúp người dân Việt Nam tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao đến từ Mỹ với chi phí phải chăng nhất

Tùy thuộc vào môi trường trồng rau, nhiệt độ, ánh sáng, thì chúng ta sẽ sử dụng loại dinh dưỡng nào cho hợp lý. Liên hệ với để được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật trồng rau, và sử dụng dinh dưỡng sao cho hợp lý, tiết kiệm hiệu quả Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thủy canh không tự sản xuất dinh dưỡng, mà sau quá trình sử dụng đã lựa chọn ra những sản phẩm tốt trên thị trường. Và đã trở thành nhà phân phối chính thức từ các thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam như Hydro Umat, Hợp Trí, và gần đây nhất, tự hào là đơn vị được thương hiệu phân bón đến từ Mỹ - Master Blend đồng ý hợp tác và phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

- Lưu ý: Dung dịch dinh dưỡng thủy canh là một mặt hàng có mức tiêu thụ cao, hiện đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái các thương hiệu Uy tín. Quý khách nên tìm hiểu kĩ về Đơn vị cung cấp, thông tin sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
- Cam kết toàn bộ sản phẩm đều chính hãng, có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


#bộtrồngrauthủycanh
#bộtthuỷcanh
#dinhdưỡngthuỷcanh
#dungdịchdinhdưỡng
#dungdịchthủycanh
#dungdịchthủycanhchorauănlá
#dungdịchthủycanhhydroponic
#dungdịchtrồngrauthủycanh
#hợptrí
#hydroumat
#masterblend
#phânbónthủycanh
#phânthuỷcanh
#dinhdưỡngthủycanhmasterblend
#nướcdinhdưỡngchocây
#dungdịchthủycanhhữucơ
#dungdịchdinhdưỡngthủycanh

Khách hàng nhận xét