Yến vụn bé phủ sợi

Thương hiệu: Yến sào Louis   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫
Mô tả đang cập nhật
Trọng lượng:
Chỉ có ở Lidoko
  • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
    Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Thanh toán online qua thẻ
    Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Yến vụn hay còn được hiểu là những mảnh nhỏ của tổ yến bị rơi gãy hoặc vỡ khi thu hoạch hay vận chuyển. Tuy không có hình dạng nguyên vẹn như tổ yến thông thường nhưng yến vụn vẫn chứa hàm lượng dưỡng chất cao không khác gì so với các loại yến khác. 

YẾN VỤN LÀ GÌ ?

Yến vụn thực chất vẫn giống như tổ yến thông thường. Tuy nhiên, loại yến này không còn nguyên vẹn do làm vỡ tổ hay khuyết một phần do sai sót trong quá trình thu hoạch, vận chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm vì điều này không hề ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng chứa bên trong yến vụn.

YẾN VỤN CÓ TỐT NHƯ TỔ YẾN BÌNH THƯỜNG KHÔNG ? 

Tuy yến vụn có sợi ngắn và không có hình dạng nguyên vẹn nhưng thành phần dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên như tổ yến thông thường. Yến vụn luôn được các chuyên gia sức khoẻ đánh giá là thực phẩm dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe mà giá cả lại mềm hơn, giúp người dùng tiết kiệm thêm chi phí. Loại yến này có thể chế biến thành rất nhiều món ăn bổ dưỡng, ngon lành và giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

Giá trị chất lượng của yến vụn là gì? Dựa vào những yếu tố nào? Thành phần dinh dưỡng của Yến vụn vẫn sở hữu hàm lượng Protein từ 45-55%, 18 loại axit amin và hơn 30 các nguyên tố đa & vi lượng cần thiết cho cơ thể. Ngoài khả năng tăng cường sức khỏe, yến vụn còn giúp làm đẹp dáng và da cho các chị em phụ nữ, cơ xương dẻo dai, chống lão hóa…

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH LIDOKO

Đia chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937838817

Email: lidoko.vn@gmail.com

Website: https://www.lidoko.vn

Zalo Miniapp: https://zalo.me/s/1102278025912723143

🎥Youtube: https://youtube.com/c/lidoko

Khách hàng nhận xét