Timer Hẹn Giờ Điện Tử ATA Smart Electric

Thương hiệu: Vua Thủy Canh   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Thương hiệu: ATA Smart Electric
 • Model: AT-20B
 • Màn hình: LCD
 • Sử dụng công nghệ Nhật Bản
 • Thời gian cài đặt: 1 phút
 • Pin lưu trữ: NIMB1.2V, 100h
 • Điện áp: 230 V ~ 50 Hz
 • Công suất tải: 16(2)A, 1200w
 • Bảo hành chính hãng 6 tháng.
Chỉ có ở Lidoko
 • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Thanh toán online qua thẻ
  Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Trồng thủy canh đơn giản lại còn hiệu quả

Timer hẹn giờ điện tử hay còn được gọi là đồng hồ hẹn giờ điện tử. Đây là thiết bị giúp người dùng có thể hẹn thời gian bật tắt các thiết bị điện tử. Có thể kể đến như bật tắt đèn, mở tắt oxy hồ cá hoặc dùng để bật, tắt máy bơm… cho toàn bộ hệ thống trồng rau thủy canh. Và để hiểu hơn về sản phẩm tiện dụng này, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây.

 

Công dụng của timer hẹn giờ điện tử

Với thiết bị timer hẹn giờ điện tử, người dùng không phải bận tâm về việc trông chừng thời gian tưới tiêu cho vườn rau thủy canh của mình. Đồng thời, bộ hẹn giờ cũng đảm bảo kiểm soát lưu lượng nước và độ ẩm trong vườn.

Timer hẹn giờ điện tử giúp ích nhiều cho việc cài đặt thời gian bật tắt máy bơm

 

Có thể nói đó là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nếu những chỉ số kể trên, cùng với đó là độ pH và nồng độ dinh dưỡng luôn được kiểm soát ở mức ổn định. Từ đó, đảm bảo cho cây được phát triển trong điều kiện, môi trường ổn định. Cũng như tiết kiệm điện, nước một cách tối đa.

 

Cấu tạo của timer hẹn giờ điện tử

Timer hẹn giờ điện tử có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và độ bền cực kỳ cao. Gồm các phần chính yếu như: ổ cắm điện, nút ấn hẹn giờ kích hoạt điện, đèn báo, công tắc mở hẹn giờ, chấu cắm và màn hình điện tử LCD. Người dùng chỉ cần cài đặt 1 lần theo đúng thời gian mình mong muốn cho cả vườn thủy canh của mình.

Thiết bị có các phím bấm đơn giản, dễ sử dụng

 

Sản phẩm timer hẹn giờ điện tử tại Vua Thủy Canh Vua đến từ thương hiệu ATA Smart Electric, sử dụng công nghệ Nhật Bản. Do đó chất lượng sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được với các tác nhân thời tiết xấu. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa được dùng để sản xuất thiết bị cũng là loại nhựa ABS, không gây hại đến môi trường và sức khỏe nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ lành tính của sản phẩm.

 

Cách lập trình cài đặt và sử dụng timer hẹn giờ điện tử

Để cài đặt chương trình thật chuẩn xác, người dùng nên xóa hết toàn bộ những cài đặt trước đó, kể cả khi đây là sản phẩm vừa được mua về. Chỉ cần nhấn phím Master Clear là chương trình trước đó sẽ được xóa. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt giờ.

Các bạn phải xóa toàn bộ thông tin trước đó của máy và thiết lập lại từ đầu

Bước 1: Cài đặt thời gian

Nhấn giữ phím CLOCK, sau đó nhấn phím HOURS, MINUTES, WEEK cùng lúc để kích hoạt các chức năng của thiết bị. Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn riêng từng phím để cài đặt thời gian như mong muốn.

Ví dụ: Nếu bạn cài đặt thời gian là thứ 6, 8 giờ 40 phút sáng. Thì sau khi cài đặt xong, bảng đồng hồ điện tử sẽ hiển thị: FR – 8:40

Bước 2: Cài đặt tắt/mở

Nhấn vào phím TIMER trên bảng điều khiển để tiến hành cài đặt. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ON. Đây sẽ là chế độ cài đặt mở, sau đó các bạn tiếp tục:

● Nhấn phím HOURS để chỉnh giờ

● Nhấn phím MINUTES để chỉnh phút

● Nhấn phím WEEK để chỉnh các ngày trong tuần

Sau khi cài đặt ON xong, nhấn phím PROG, lúc này màn hình sẽ hiện OFF. Bạn tiếp tục nhấn các phím HOURS, MINUTES và WEEK như cài đặt ở phần ON là được. Nếu muốn lập trình lần 2 thì cứ làm tương tự như vậy.

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt

Ở bước này, các bạn chỉ cần nhấn phím MANUAL để những thao tác lập trình vừa rồi được đồng bộ và lúc này timer sẽ bắt đầu làm việc.

Khách hàng nhận xét