GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Lidoko chuyên phân phối các thương hiệu lọc nước chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc  (Biontech, Waco Corp. (Tên cũ: Hyundai Wacotec) và HBtech) từ Mỹ (UStopwater inc., Hydronix Water Technology, Aries Filter) và Canada (Claire Technologies).

Lidoko mang đến những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu có chất lượng vượt trội, hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp, quy trình phục vụ khách hàng chu đáo. Cửa hàng áp dụng các quy trình tiên tiến, các quy chuẩn cao và công nghệ 4.0...để nâng cao chất lượng phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng, nâng cao khả năng giao tiếp và thấu hiểu khách hàng.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Đối với các thành viên, cộng tác viên: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành” của các đối tác về sản phẩm, truyền thông quảng bá và hỗ trợ kinh doanh, luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội và môi trường.

TẦM NHÌN

“Lidoko định hướng phát triển trong 5 năm 2023-2028 trở thành công ty chuyên sâu về phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp, có chất lượng vượt trội, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất”

SỨ MỆNH

“Mang lại nguồn nước tốt cho người Việt bằng các sản phẩm có công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới”