COMBO 5 Bộ khay nhựa ươm hạt trồng rau sạch thủy canh, rau mầm ...

Thương hiệu: Thủy canh - Khí Canh   |   Tình trạng: Còn hàng
175.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Lidoko
  • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
    Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Thanh toán online qua thẻ
    Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Khay nhựa thông minh 2 lớp gồm lớp khay màu ở dưới và lớp rổ phía trên rất dễ dàng tiện dụng cho việc gieo ươm hạt giống trồng thủy canh hoặc trồng rau mầm sạch tại nhà, đảm bảo có đủ nước cho cây hút lên không lo ngập úng do nước chỉ chứa ở lớp dưới để rễ hút lên dần

*Thông số kỹ thuật:

-1 bộ khay gồm 2 phần phần khay chứa nước ở dưới và phần rổ trắng phía trên

-Màu sắc: Giao ngẫu nhiên theo đợt (có màu xanh lá, tím, xanh dương, hồng)

-Khối lượng: 0.2 kg

- Kích thước: 35cm x 18cm  Vừa để ươm một miếng mút xốp 56 hốc trồng cây

-Chất liệu Nhựa DẺO ABS -Độ bền > 5 năm

*Hướng dẫn chi tiết cách gieo ươm hạt giống và trồng rau mầm:

B1.

-Nếu trồng rau mầm thì cho nước vào khoảng 2/3 lớp khay xanh lá, sau đó rải hạt giống lên lớp rổ trắng rồi đặt vào sao cho lượng nước chứa dưới lớp khay vừa chạm đáy rổ chứa hạt (chạm hạt giống nhứ không ngập hạt), đối với hạt nhỏ hơn lỗ thì chỉ cần lót 1-2 lớp giấy ăn mỏng phủ lên mặt rổ trắng rồi gieo hạt lên trên giấy, ngoài việc không bị lọt hạt thì giấy còn có tác dụng giữ ẩm cho hạt rất tốt.

-Nếu gieo ươm cây con thì dùng chung với sản phẩm Mút xốp ươm hạt thủy canh 96 viên, đặt tấm mút xốp đã ngậm đầy nước vào khay sau đó gieo hạt vào từng lỗ trên viên xốp (mỗi lỗ khoảng 2-3 hạt tùy loại).

B2.

-Dù trồng rau mầm hay ươm hạt thủy canh thì đều cần theo dõi lượng nước để châm thêm, nên dung bình xịt hoặc ly nhỏ tưới nhẹ nhàng tránh làm động hạt giống. Châm thêm nước khi lượng nước thấp, rễ cây con không hút tới, thường khoảng ngày thứ 3 sau khi gieo.

B3.

-Nếu trồng rau mầm thì hầu như chỉ tưới nước sạch là đủ, ăn vô cùng sạch và an toàn, rau mầm là phần dưỡng chất tốt nhất của hạt mầm rất giàu vitamin và dinh dưỡng. Khi cây lớn cắt ngang bỏ rễ và rửa sơ cho thẳng vào chế biến dùng ăn ngay (rửa sơ để sạch bụi ngoài môi trường không khí). Có một số hướng dẫn dùng thêm mụn xơ dừa sạch rải lên rổ chứ ko chỉ dùng nước, dùng thêm cũng được, xơ dừa đã xử lý có dinh dưỡng sẽ giúp rau mầm mau lớn hơn nhưng không quá cần thiết, chưa kể việc trong xơ dừa có sạch thật không thì còn là một vấn đề khác ạ. Nên chỉ tưới nước thôi là an toàn nhất.

-Nếu ươm cây con trong xốp trồng thủy canh thì khoảng 7-10 ngày khi cây con ra lá thật thì chỉ cần xé từng đơn vị viên xốp và đưa cả cây và xốp vào rọ trồng trên giàn thủy canh các loại. Trồng cây con thì không chỉ tưới nước, đến ngày thứ 3 cần pha thêm dinh dưỡng thủy canh HydroUmat với nồng độ khoảng 600ppm để cây con phát triển tốt.

**Shop luôn sẵn sàng để tư vấn giúp quý khách nếu có thắc mắc, hãy chat với shop bạn nhé dù mua hay không cũng không sao.

Cảm ơn quý khách đã ghé shop!

Khách hàng nhận xét