Túi hút ẩm, khử mùi hôi, nấm mốc, kháng khuẩn cho giày Enito Freshener

Thương hiệu: Enito   |   Tình trạng: Còn hàng
90.000₫ 135.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Lidoko
  • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
    Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Thanh toán online qua thẻ
    Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Enito Freshener được làm từ than tre hoạt tính Moso sản xuất tại Việt Nam giúp bạn loại bỏ mùi hôi, chống nấm mốc, kháng khuẩn, chất độc và các tác nhân gây dị ứng trong lòng giày.

Khi không mang giày, hãy để 2 túi Enito Freshener vào trong giày, chúng sẽ giúp bạn hút ẩm bên trong lòng giày, vô hiệu hoá nấm mốc, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trong lòng giày chỉ trong vài ngày.

Enito Freshener hoàn toàn tự nhiên, không mùi và không độc.

Enito Freshener với các tác dụng chính:

- Khử mùi hôi của giày.

- Diệt khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng.

- Hút ẩm.

- Khử độc.

Sẽ giúp bạn bảo quản những đôi giày thân yêu một cách tốt nhất.

Enito Freshener có thể sử dụng trong nhiều năm. Khi thấy các túi bị giảm tác dụng, hãy mang chúng ra phơi dưới ánh sáng mặt trời trong vòng 1 giờ để nạp lại năng lượng, chúng sẽ được phục hồi như ban đầu.

Ps: Than tre hoạt tính còn có tác dụng khử độc Formandehit (phocmon) rất tốt, nên ngoài việc sử dụng cho giày, bạn có thể để các túi Enito Freshener trong tủ quần áo, tủ lạnh, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ vị trí nào trong nhà bạn để hút ẩm và khử độc không khí.


CÔNG TY TNHH LIDOKO

Đia chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937838817

Email: lidoko.vn@gmail.com

Website: https://www.lidoko.vn

Zalo Miniapp: https://zalo.me/s/1102278025912723143

🎥Youtube: https://youtube.com/c/lidoko

 

#vesinhgiay #vệ_sinh_giày #bộ_vệ_sinh_giày #bộ_làm_sạch_giày #bovesinhgiay #bolamsachgiay #cleangiay #clean_giày #giatgiay #giặt_giày #phukiengiay #phụ_kiện_giày #giày #enito #enitototalcleaner #enito_total_cleaner_kit #enito_vệ_sinh_giày #enito_làm_sạch_giày #lido_spa_giay #lido #spa #ve_sinh_giay #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker  #vệ_sinh_giày   #vệsinhgiàytrắng #vệ_sinh_giày_trắng #vesinhgiaytrang #ve_sinh_giay_trang  #vệsinhgiàyda #vệ_sinh_giày_da #vesinhgiayda #ve_sinh_giay_da #vệsinhgiàydatrắng #vệsinhgiàydalộn #vệ_sinh_giày_da_lộn #vesinhgiaydalon #ve_sinh_giay_da_lon #vệsinhgiàykhô #vệ_sinh_giày_khô #vesinhgiaykho #ve_sinh_giay_kho  #vệ_sinh_giày_đá_bóng 

#enito #lót_giày_enito #lót_giày #lót_giày_khử_mùi #lót_giày #lotgiay #lót_giày_êm_chân #lotgiayemchan #lotgiaythethao #lót_giày_thể_thao #mienglotgiay #dauchan #giày #phukiengiay #giaythethao #giayemchan #lót_giày_chống_đau_chân

 

Khách hàng nhận xét