Lót giày Enito Standard Insoles

Thương hiệu: Enito   |   Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 180.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Lidoko
 • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Thanh toán online qua thẻ
  Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

  Tại sao nên chọn Lót giày thay thế Enito Standard Insoles ?

  Miếng lót giày Enito sử dụng các công nghệ:

  • Quản lý độ ẩm: Lớp vải trên cùng có các lỗ thoáng khí, cùng với cấu trúc tế bào mở của bọt cho phép lưu thông không khí đặc biệt.
  • Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân bạn một sự phù hợp thoải mái.
  • Trợ lực: Lớp bọt dưới cùng của Enito Standard Insoles được trang bị thêm 1 tấm lot nhựa phù hợp với gan bàn chân tạo ra sự vứng chắc và giảm sung lực ảnh hưởng đến chân bạn khi vận động. Khi bạn lấy chân ra, nó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu của nó.

  Ngoài ra Miếng lót giày Enito Standard Insoles mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái cùng công nghệ bọt xốp giúp chống lại sự tích tụ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra cấu trúc nano mở giúp cho không khí có thể lưu thông trong và xung quanh lòng giày. Cùng công nghệ quản lý độ ẩm làm giảm độ ẩm khỏi chân để tạo môi trường mát mẻ khỏe mạnh hơn cho bàn chân của bạn.

  Lót giày thay thế Enito Standard Insoles bao gồm:

  Kích thước:

  • Size nữ: 35 > 40
  • Size nam: 41 > 46
  • Trên mỗi miếng lót giày có các vòng đánh số tương ứng với size giày của bạn, hãy cắt các vòng size sao cho phù hợp với size giày bạn đi.

  Chúc các bạn luôn có những đôi giày sạch đẹp như mới!!!


  CÔNG TY TNHH LIDOKO

  Đia chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937838817

  Email: lidoko.vn@gmail.com

  Website: https://www.lidoko.vn

  Zalo Miniapp: https://zalo.me/s/1102278025912723143

  🎥Youtube: https://youtube.com/c/lidoko

   

  #vesinhgiay #vệ_sinh_giày #bộ_vệ_sinh_giày #bộ_làm_sạch_giày #bovesinhgiay #bolamsachgiay #cleangiay #clean_giày #giatgiay #giặt_giày #phukiengiay #phụ_kiện_giày #giày #enito #enitototalcleaner #enito_total_cleaner_kit #enito_vệ_sinh_giày #enito_làm_sạch_giày #lido_spa_giay #lido #spa #ve_sinh_giay #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker  #vệ_sinh_giày   #vệsinhgiàytrắng #vệ_sinh_giày_trắng #vesinhgiaytrang #ve_sinh_giay_trang  #vệsinhgiàyda #vệ_sinh_giày_da #vesinhgiayda #ve_sinh_giay_da #vệsinhgiàydatrắng #vệsinhgiàydalộn #vệ_sinh_giày_da_lộn #vesinhgiaydalon #ve_sinh_giay_da_lon #vệsinhgiàykhô #vệ_sinh_giày_khô #vesinhgiaykho #ve_sinh_giay_kho  #vệ_sinh_giày_đá_bóng 

  #enito #lót_giày_enito #lót_giày #lót_giày_khử_mùi #lót_giày #lotgiay #lót_giày_êm_chân #lotgiayemchan #lotgiaythethao #lót_giày_thể_thao #mienglotgiay #dauchan #giày #phukiengiay #giaythethao #giayemchan #lót_giày_chống_đau_chân

  Khách hàng nhận xét