Dung dịch tẩy ố vàng cho đế giày Enito Sole Bright 1000ml

Thương hiệu: Enito   |   Tình trạng: Còn hàng
2.400.000₫ 2.800.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Lidoko
  • Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
    Miễn phí vận chuyển từ 2 triệu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Thanh toán online qua thẻ
    Thanh toán online qua thẻ

Mô tả sản phẩm

Can dung dịch tẩy ố vàng cho đế giày Enito Sole Bright 1000ml là sản phẩm dành riêng cho các đại lý của Lido Spa Giày để làm dịch vụ cho khách. Với thể tích lớn 1000ml giúp tối ưu chi phí cho các bạn làm dịch vụ. 1 can có thể tẩy được khoảng 70 đến 80 đôi giày.

Các loại đế giày như Jordans, Nike AF1, Adidas Stan smith, Adidas Super Star, Gucci, các loại đế boost,... sau 1 thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị oxy hoá trở thành ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ, làm giảm giá trị của giày và không thể làm sạch bằng các sản phẩm vệ sinh giày bình thường.

Enito Sole Bright là sản phẩm mới, tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tẩy ố vàng trên đế giày chất liệu icy, boost, nhựa, cao su do bị oxy hoá lâu ngày. Mang lại sức sống mới cho đôi giày của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Dụng cụ cần chuẩn bị: Găng tay, bàn chải đánh răng, bát sạch, băng dính giấy, màng bọc thực phẩm và 1 lọ sản phẩm tẩy ố vàng cho đế giày Enito Sole Bright.

Bước 1: Vệ sinh sạch đế giày hay những phần bạn muốn tẩy ố bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh giày của Enito rồi lau khô. Bôi 1 lớp mỏng Enito Sole Bright lên những phần cần xử lý. Lưu ý: Nên dùng băng dính dấy dán lại các phần xung quanh khu vực tẩy ố để tránh dung dịch tiếp xúc với những phần giày không phải chất liệu icy, nhựa, boost, cao su vì có thể làm hỏng, bạc màu hay cháy chúng.

Bước 2: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các phần giày cần tẩy ố đã được bôi Enito Sole Bright để tránh dung dịch bay hơi.

Bước 3: Phơi dưới ánh sáng mặt trời hoặc đèn chiếu tia UV từ 4 đến 6 giờ. Nếu bạn tẩy cả phần mặt đế và viền đế 2 bên hãy chú ý lật và phơi đều các mặt giày về hướng ánh sáng. Ví dụ: 2 giờ cho mặt đế, 2 giờ cho viền đế trong, 2 giờ cho viền đế ngoài và chú ý kiểm tra định kỳ trong quá trình phơi.

Bước 4: Với những đôi bị ố nặng, việc tẩy nhiều lần là bắt buộc để đạt được độ trắng và trong cho đế mà bạn mong muốn nên hãy thực hiện lại cả 3 bước trên đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả.

Bước 5: Vệ sinh lại đế giày hoặc các phần tẩy ố bằng nước sạch.

Lời khuyên, lưu ý:

- Các bạn hãy đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm.

- Việc tẩy nhiều lần là cần thiết với các chất liệu cứng hay cực kỳ ố vàng.

- Trong quá trình phơi giày dưới ánh sáng và nguồn nhiệt sinh ra trong quá trình tẩy có thể làm ảnh hưởng đến lớp keo của giày gây bong keo giày, nếu có thể chúng tôi đề nghị bạn nhét thêm túi đá lạnh vào trong lòng giày để làm mát giày (mặc dù trong quá trình thử nghiệm sản phẩm chưa ghi nhận 1 trường hợp thực tế nào bị bong keo).


CÔNG TY TNHH LIDOKO

Đia chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937838817

Email: lidoko.vn@gmail.com

Website: https://www.lidoko.vn

Zalo Miniapp: https://zalo.me/s/1102278025912723143

🎥Youtube: https://youtube.com/c/lidoko

 

#vesinhgiay #vệ_sinh_giày #bộ_vệ_sinh_giày #bộ_làm_sạch_giày #bovesinhgiay #bolamsachgiay #cleangiay #clean_giày #giatgiay #giặt_giày #phukiengiay #phụ_kiện_giày #giày #enito #enitototalcleaner #enito_total_cleaner_kit #enito_vệ_sinh_giày #enito_làm_sạch_giày #lido_spa_giay #lido #spa #ve_sinh_giay #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker #vesinhgiaysneaker #ve_sinh_giay_sneaker  #vệ_sinh_giày   #vệsinhgiàytrắng #vệ_sinh_giày_trắng #vesinhgiaytrang #ve_sinh_giay_trang  #vệsinhgiàyda #vệ_sinh_giày_da #vesinhgiayda #ve_sinh_giay_da #vệsinhgiàydatrắng #vệsinhgiàydalộn #vệ_sinh_giày_da_lộn #vesinhgiaydalon #ve_sinh_giay_da_lon #vệsinhgiàykhô #vệ_sinh_giày_khô #vesinhgiaykho #ve_sinh_giay_kho  #vệ_sinh_giày_đá_bóng 

#enito #lót_giày_enito #lót_giày #lót_giày_khử_mùi #lót_giày #lotgiay #lót_giày_êm_chân #lotgiayemchan #lotgiaythethao #lót_giày_thể_thao #mienglotgiay #dauchan #giày #phukiengiay #giaythethao #giayemchan #lót_giày_chống_đau_chân

Khách hàng nhận xét